Giới Thiệu Về Vua Vi Sinh GreenLogistics Green Logistics Icon (Có hình ảnh)

Công ty TNHH SX TM DV Vua Vi Sinh, thành lập từ năm 2011 đến nay, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp phân bón hữu cơ vi sinh cho cây trồng, có nguồn nhân lực chuyên nghiệp trong mỗi bộ phận của công ty, tư vấn và đưa ra những giải pháp hữu ích cho nông nghiệp theo hướng sinh học. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cho ra những sản phẩm hữu cơ, vi sinh, chế phẩm sinh học và cung cấp nguồn nguyên liệu vi sinh đầu vào phục vụ sản xuất nông nghiệp bền vững.

Sản phẩmGreenLogistics Green Logistics Icon (Có hình ảnh)

Sản phẩm của chúng tôi là các chủng vi sinh vật bản địa, kết hợp nguồn nguyên liệu ngoại nhập được kiểm soát bằng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và ISO 14001:20015. Sản phẩm đa dạng phù hợp cho các loại cây trồng, từ cây ăn trái (Xoài, Sầu riêng, Thanh Long, Bơ, măng cục, Vú sữa, mít…); Cây có múi (Bưởi, Cam, Chanh, Quýt..); Công nghiệp như (tiêu, cà phê,cao su, chè, mắc ca…); cho đến các loại cây như lúa, rau, màu, hoa, và cây kiểng.

GreenLogistics Green Logistics Icon (Có hình ảnh)

Mạng Lưới Phân Phối

Công ty Vua Vi Sinh hiện đang cung cấp phân bón vi sinh vật, phân bón hữu cơ, phân bón lá sinh học cho mạng lưới trên 1000 đại lý phân phối trải dài miền Trung và miền Nam Việt Nam. Chúng tôi có hệ thống kho bãi và vận chuyển linh hoạt để đưa sản phẩm đến tay bà con nông dân một cách nhanh và tiện lợi.

GreenLogistics Green Logistics Icon (Có hình ảnh) Đối Tác Của Chúng Tôi

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và hợp tác với các nhà máy sản xuất phân bón, đơn vị phân phối, các trang trại hữu cơ, đại lý, đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, chuyên gia nông nghiệp, cơ quan quản lý, để cùng nhau đưa đến bà con nông dân các sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả tức thì, mức giá phù hợp, an toàn khi sử dụng. Nhằm tối ưu chi phí sản xuất trong 1 vụ mùa, giúp nâng cao giá trị và chất lượng của sản phẩm.